HỘI NGHỊ :"ĐỐI THOẠI GIỮA CẤP ĐẢNG ỦY- CHÍNH QUYỀN- HĐND TT DẦU TIẾNG VỚI HỌC SINH

Thứ sáu - 27/05/2022 11:07
Căn cứ sự chỉ đạo HĐĐ huyện, chương trình công tác Đội năm học năm 2021-2022 và chương trình công tác Đoàn năm 2022.
Ngày 14/04/2022 Đoàn Thanh niên Thị Trấn Dầu Tiếng ; HĐĐ thị trấn tổ chức Hội Nghị “Đối thoại giữa lãnh đạo cấp uỷ - Chính quyền địa phương - Hội Đồng nhân dân thị trấn với Đoàn viên thanh niên, học sinh theo Luật thanh niên và trẻ em".
Về tham dự buổi tọa đàm có:
Bà Phan Thị Kim Tiến- Phó Chủ Tịch HĐND, UV BCH Đảng Ủy Thị Trấn Dầu Tiếng.
Bà Nguyễn Thị Định - Chủ tịch Hội Nông Dân Thị Trấn Dầu Tiếng.
Bà Lê Thị Cẩm Nhung - Chủ tịch Hội Phụ nữ Thị trấn Dầu Tiếng.
Ông Trịnh Văn Chương - Công an Thị trấn Dầu Tiếng.
Ông Phan Phạm Minh Mẫn - Cán bộ trẻ em giảm nghèo Thị Trấn Dầu Tiếng.
Ông Nguyễn Khắc Huệ Long – Hiệu Trưởng Trường TH Ngô Quyền, Bí thư chi bộ Trường TH Ngô Quyền.
Cùng 20 học sinh và Đoàn viên thanh niên Trường TH Ngô Quyền.

Qua buổi Hội Nghi có tính chất ý nghĩa như :
- Nâng cao nhận thức, trách nhiệm, hành động của cấp ủy, chính quyền các tổ chức chính trị, kinh tế, xã hội, gia đình cộng đồng và bản thân trẻ em công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em.

- Thúc đẩy thực hiện quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề của trẻ em địa phương.
- Tạo cơ hội để trẻ em được đối thoại trực tiếp với đại biểu HĐND thị trấn, Lãnh đạo các cơ sở, ban nghành và đoàn thể của thị trấn vể những thắc mắc, nguyện vọng của trẻ, được chia sẽ và bày tỏ quan điểm, nguyện vọng của mình; được tham gia đề xuất các ý kiến nhằm tạo cơ hội giúp trẻ em giao lưu, chia sẽ những kinh nghiệm trong học tập củng như trong cuộc sống để rèn luyện bản thân.

- Các kiến nghị đề xuất trẻ em được đại biểu HĐND thị trấn tiếp nhận xử lý và chỉ đạo trong quá trình triển khai phản ánh cấp trên.
- Cảm ơn BGH, Liên Đội nhà trường cùng các Đại biểu tham dự đã tạo điều kiện Hội nghị thành công./.