Trường Tiểu học Ngô Quyền

THÔNG BÁO ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC TẠM THỜI TRONG THỜI GIAN PHÒNG CHỐNG DỊCH CỦA ĐƠN VỊ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ QUYỀN

Căn cứ vào sự chỉ đạo của Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Dầu Tiếng.
Căn cứ vào tình hình thực tế của đơn vị. Hiện tại trường được trưng dụng làm khu điều trị F0 tập trung của huyện trong công tác phòng chống dịch Covid-19.
Vì vậy, Trường trường tiểu học Ngô Quyền thông báo thời gian, địa điểm làm việc tạm thời trong thời gian phòng chống dịch của đơn vị, cụ thể như sau:
1. Thời gian:
thực hiện theo khung giờ làm việc hành chính, từ thứ Hai đến thứ Sáu .

2. Địa điểm: Tại Trường Mầm Non 13/3( Khu lầu 1)
Địa chỉ: số 180, đường Độc Lập, khu phố II, thị Trấn Dầu Tiếng, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương
Nhà trường thông báo đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh được biết để liên hệ công tác khi cần thiết.
Trên đây là thông báo địa điểm làm việc tạm thời trong thời gian phòng chống dịch của đơn vị trường Trường tiểu học Ngô Quyền .